69 tư thế quan hệ vợ chồng (Kèm hình ảnh cụ thể)

Đánh giá:

Bài viết quá sơ sàiBài viết ít bổ íchBài viết khá hayBài viết rất bổ íchBài viết tuyệt vời (268 votes, average: 4,73 out of 5)
Loading...

Chia sẻ:

Quan hệ tình dục là vấn đề nhạy cảm mỗi khi nhắc tới nhưng đứng ở góc độ đời sống vợ chồng thì “chuyện ấy” rất bình thường, chiếm khoảng 40% hạnh phúc gia đình. Con số trên cho thấy mức độ quan trọng của quan hệ tình dục đối với các cặp đôi để giữ lửa cuộc yêu và duy trì tình cảm vợ chồng. Sự lặp đi lặp lại luôn tạo ra sự nhàm chán và đàn ông luôn thích sự mới lạ. Vì vậy, thay đổi tư thế quan hệ không những giúp tình trạng xuất tinh sớm của nam giới được cải thiện đáng kể mà còn khiến “đối tác” mong chờ hơn vào những lần “yêu” sau.

Sau đây là 69 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất mà các cặp đôi không thể bỏ qua để đời sống tình dục được thăng hoa.

69 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất

1. Tư thế quan hệ truyền thống

Đây có lẽ là tư thế quan hệ đầu tiên và cũng được nhiều cặp đôi sử dụng nhất. Tư thế quan hệ này tạo cảm giác gần gũi, thân mật, không cần nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng thì nam giới cũng dễ dàng đưa “cậu bé” vào “cô bé”.

tư thế quan hệ truyền thống

2. Tư thế quan hệ úp thẳng

Nữ giới sẽ nằm úp trên giường, hạ thấp cơ thể nhưng có thể kê dưới bụng một chiếc gối để nam giới đưa “cậu nhỏ” từ phía sau vào “cô bé” dễ dàng hơn. Ở tư thế quan hệ úp thẳng này, dường như nữ giới sẽ cảm thấy “cậu nhỏ” to hơn khiến quá trình đạt khoái cảm dễ hơn.

tư thế quan hệ úp thẳng

3. Tư thế quan hệ “thử thách”

Đây là một trong những tư thế giúp tăng khoái cảm cho nữ giới. Nữ giới nằm ngửa như tư thế truyền thống nhưng hai chân gác lên vai nam giới và “cậu nhỏ” sẽ đi sâu tối đa vào “cô bé”. Nam giới cũng có thể nhấc mông nữ giới lên một chút để tạo góc quan hệ dễ lên đỉnh nhất.

tư thế quan hệ thử thách

4. Tư thế xoắn

Trong tư thế này, nữ giới sẽ nằm nghiêng, chân phía dưới sẽ duỗi thẳng, chân phía trên thì gác lên mạng sườn của nam giới. Nam giới sẽ quỳ xuống phía sau, làm chủ tốc độ “yêu” cũng như độ nông, sâu của “cậu nhỏ” khi nằm trong “cô bé”.

tư thế quan hệ xoắn

5. Tư thế vũ công

Cả 2 người đều phải có kỹ năng và sức bền tốt để thực hiện được tư thế vũ công này. Nữ giới và nam giới đứng thẳng, đối mặt vào nhau, 1 chân nữ giới sẽ vòng qua hông nam giới còn nam giới cần cánh tay khỏe để giữ đối tác và tạo lực đưa đẩy “cậu nhỏ”.

tư thế quan hệ vũ công

6. Tư thế quan hệ nữ trợ thủ

Đây là tư thế giúp bạn nữ làm chủ cuộc yêu khi ngồi trên, trượt trên đùi bạn nam và chuyển động lên xuống. Tư thế quan hệ này được nhiều cô nàng cá tính ưa thích khi được nắm quyền kiểm soát và đạt khoái cảm theo ý muốn.

tư thế quan hệ nữ trợ thủ

7. Tư thế ngồi đối mặt

Cũng giống như tư thế nữ trợ thủ, nữ giới sẽ kiểm soát được nhịp độ cuộc “yêu”. Nam giới ngồi ghế hoặc mép giường, để nữ giới ngồi lên đùi và đối mặt vào nhau. Trong lúc “yêu” nam giới có thể tăng kích thích bằng các cử chỉ âu yếm bằng tay hoặc hôn lên ngực, cổ, môi,…

tư thế quan hệ ngồi đối mặt

8. Tư thế quan hệ kiểu nữ cao bồi

Tiếp tục là một tư thế mà quyền chủ động thuộc về nữ giới. Tư thế này tương tự tư thế nữ trợ thủ khi nam giới nằm dưới hưởng thụ, nữ giới ngồi trên, đặt tay lên ngực và tăng độ nông sâu của “cậu nhỏ” bằng cách di chuyển “cô bé” nhịp nhàng. Nam giới có thể dùng tay giữ hông nữ giới và di chuyển theo nhịp để giảm sức nặng.

tư thế quan hệ kiểu nữ cao bồi

9. Tư thế nữ cao bồi ngược

Tư thế này tương tự tư thế nữ cao bồi nhưng nữ giới sẽ không đối mặt với nam giới mà quay lưng lại, có thể hơi cúi xuống để nam giới nhìn trọn bộ tấm lưng trần, vòng 3 và một phần “cô bé” giúp tăng kích thích.

tư thế quan hệ nữ cao bồi ngược

10. Tư thế ếch nhảy

Nữ giới sẽ giữ hông cao hơn so với tư thế úp thẳng, phần trên sẽ áp sát xuống giường. Nam giới quỳ gối và đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo nhịp nhàng và tăng tốc độ “yêu” để đạt khoái cảm.

tư thế quan hệ ếch nhảy

11. Tư thế xe cút kít

Cả hai phải có sức khỏe và kỹ năng tốt để lên đỉnh với tư thế quan hệ này. Hai tay nữ giới chống xuống giường, hai chân quặp quanh hông nam giới. Nam giới đứng thẳng, hai tay giữ hông nữ giới và từ từ đưa đẩy “cậu nhỏ” vào “cô bé”.

tư thế quan hệ xe cút kít

12. Tư thế Doggy

Tư thế Doggy là một trong những tư thế được cả nam và nữ yêu thích bởi nó dễ kích thích lên đỉnh. Nữ giới quỳ phía trước, chống hai tay xuống giường còn nam giới quỳ phía sau, hai tay giữ eo hoặc hông và tiến hành đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo. Với tư thế này, âm đạo se khít khiến cả nam và nữ đều đạt khoái cảm cực độ.

tư thế quan hệ doggy

13. Tư thế vít nút chai

Nữ giới nằm nghiêng cạnh giường, ép hai đùi lại để âm đạo se khít, hai tay chống xuống giường. Nam giới đặt một chân lên giường, một chân trên sàn nhà và xâm nhập “cô bé” từ phía sau, tạo cảm giác “yêu” mãnh liệt cho cả hai.

tư thế quan hệ vít nút chai

14. Tư thế đứng gập thân

Nữ giới trong tư thế quan hệ này sẽ đứng phía trước, gập thân xuống để nam giới đứng thẳng phía sau và đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo. Cũng giống như tư thế Doggy hay vít nút chai, âm đạo được se khít nên cả nam giới và nữ giới đều dễ đạt khoái cảm.

tư thế quan hệ đứng gập thân

15. Tư thế hình chữ X

Khi đã thực hiện tư thế truyền thống thành công, nam giới xoay người để tạo với nữ giới thành hình chữ X giúp nữ giới cảm nhận được sự chuyển động của “cậu nhỏ” và đem đến cảm giác lạ khi “yêu”.

tư thế quan hệ hình chữ x

16. Tư thế úp thìa

Tư thế úp thìa tạo cảm giác thân mật như tư thế đang ôm nhau ngủ khi cả hai nghiêng về một bên, nữ giới hơi co chân để nam giới nằm sau đưa đẩy “cậu nhỏ” vào âm đạo tạo khoái cảm.

tư thế quan hệ úp thìa

17. Tư thế yêu trộm từ phía sau

Nam giới tựa lưng trên ghế hoặc ngồi trên giường, nữ giới ngồi lên đùi để hai cơ thể chạm nhau nhiều nhất có thể đồng thời “cậu nhỏ” được đưa vào âm đạo để kích thích. Nam giới cũng có thể xoa bóp cơ thể nữ giới để nữ giới lên đỉnh.

tư thế quan hệ yêu trộm từ phía sau

18. Tư thế truyền thống nghiêng

Nam nữ nằm nghiêng và đối mặt với nhau rồi cả hai cùng chủ động đưa đẩy nhẹ nhàng để “cậu bé” và “cô bé” được kích thích tối đa.

tư thế quan hệ truyền thống nghiêng

19. Tư thế ông chủ

Đúng như tên gọi, nam giới ở tư thế như ông chủ đích thực, ngồi mép giường, hơi ngả về phía sau và xâm nhập “cậu bé” vào âm đạo của nữ giới phía trước. Âm đạo được se khít trong tư thế này nên điểm G dễ được kích thích.

tư thế quan hệ ông chủ

20. Tư thế 69

Có lẽ tư thế quan hệ 69 được nhiều đôi lựa chọn bởi cảm giác mới lạ từ việc quan hệ bằng miệng mang lại. Cả hai nằm đổi chéo cho nhau, kích thích cơ quan sinh dục của đối tác bằng miệng. Sự nồng nhiệt của cả hai sẽ đem đến những cảm xúc viên mãn, khó quên.

tư thế quan hệ 69

21. Tư thế ngọn núi kỳ diệu

Hai người ngồi đối diện nhau, co chân, ngả lưng chống tay phía sau để phần hông được thoải mái, đưa “cậu nhỏ” và “cô bé” tiếp xúc với nhau và duy trì cuộc “yêu”.

tư thế quan hệ ngọn núi kỳ diệu

22. Tư thế úp thìa ngược

Tư thế úp thìa ngược sẽ đem đến cho cả hai cảm giác mới lạ khi nam giới nằm ngửa phía dưới, nữ giới nằm ngửa phía trên và “cậu nhỏ” được đưa đẩy lên xuống nhịp nhàng.

tư thế quan hệ úp thìa ngược

23. Tư thế bọc quà

Tư thế này giúp nữ giới như chiếm trọng được chàng. Cả hai nằm nghiêng và đối mặt nhau, nữ giới vòng hai chân quặp chặt hông nam giới đồng thời hai tay ôn chặt lấy cổ chàng. Hai chân nam giới sẽ duỗi thẳng và từ từ đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo rồi tăng dần tốc độ “yêu”.

tư thế quan hệ bọc quà

24. Tư thế chàng cao bồi

Tư thế chàng cao bồi giống tư thế nàng cao bồi nhưng nam giới ngồi trên, nữ giới nằm dưới duỗi thẳng chân. Nam giới nhấp “cậu bé” lên xuống nhịp nhàng để nữ giới lên đỉnh.

tư thế quan hệ chàng cao bồi

25. Tư thế vỏ sò

Nữ giới nằm ngửa trên giường, hai chân giang rộng sang hai bên. Nam giới nằm sấp và đưa đẩy “cậu nhỏ” xâm nhập sâu vào âm đạo để giúp nữ giới đạt cực khoái.

tư thế quan hệ vỏ sò

26. Tư thế thiên thần tuyết

Nữ giới nằm ngửa còn nam giới nằm úp phía trên và ngược chiều nhau. Nữ giới quấn chân quanh người nam giới và để nam giới đưa “cậu nhỏ” xâm nhập âm đạo. Nữ giới sẽ ngắm trọn bộ mông của nam giới và đẩy mông lên xuống nhịp nhàng.

tư thế thiên thần tuyết

27. Tư thế ngồi trên mặt

Nữ giới nằm ngửa, thư giãn với cái gối sau đầu. Nam giới quỳ đứng trụ phía trên vai nữ giới, có thể chống tay vào tường để thuận lợi hơn. Tư thế này giúp tạo cảm hứng cho nam giới và nữ giới cảm thấy thoải mái.

tư thế ngồi trên mặt

28. Tư thế ghế nóng

Nam giới ngồi lên cạnh giường hoặc trên 1 chiếc ghế và đặt chân dưới sàn nhà. Nữ giới ngồi giữa 2 chân của nam giới và quay lưng lại, dựa vào nam giới, phối hợp nhịp nhàng. Tư thế này khiến điểm G dễ kích thích và tạo cảm giác thoải mái cho cả 2.

tư thế ghế nóng

29. Tư thế thác nước đổ

Tư thế thác nước đổ sẽ khiến “cậu nhỏ” cắm vào “cô bé” cực sâu và kích thích. Nam giới đến cạnh giường, nằm ở tư thế đầu và vai dưới sàn nhà làm điểm tựa, phần mông và chân ở trên giường. Nữ giới leo lên và từ từ đưa dương vật vào âm đạo của bạn tình, sau đó phối hợp nhịp nhàng và cảm nhận sự cực khoái do tư thế này mang lại nhé.

tư thế thác nước đổ

30. Tư thế dòng chảy trên đùi

Nam giới nằm ngửa, duỗi thẳng một chân, chân còn lại hơi gập đầu gối lên một chút và bàn chân để lên giường. Nữ giới đặt một đầu gối ở một trong hai bên chân đang gập lại và ngồi quay lưng lại trên háng của chàng trai. Tiếp theo, nữ giới cần sử dụng chân để nâng cơ thể của mình lên xuống trên người chàng trai, cần chắc chắn rằng bạn đã nắm chân chàng trai để giữ thăng bằng cho cơ thể.

tư thế dòng chảy trên đùi

31. Tư thế dạng thuyền trôi

Tư thế quan hệ dạng thuyền trôi có ưu điểm là cả 2 không phải mất quá nhiều sức để thực hiện mà vẫn dễ dàng đạt được khoái cảm.

Để thực hiện tư thế này, nam giới hãy nằm ngửa và duỗi thẳng chân, nữ giới ngồi quay mặt về phía chân nam giới và úp mặt xuống giường. Sau đó nữ giới chỉ cần trượt đi trượt lại để cả 2 cùng tận hưởng cảm giác sướng cực độ.

tư thế dạng thuyền trôi

32. Tư thế đón chào sung sướng

Đây là tư thế khá đơn giản, dễ thực hiện và cũng rất dễ lên đỉnh. Nữ giới nằm dưới, dơ 2 chân lên cao và dạng rộng háng để nam giới dễ dàng xâm nhập. Với tư thế này, nam giới có thể dễ dàng dùng hết sức mình để “phập” mà không bị vướng bất cứ thứ gì xung quanh khiến cả 2 sung sướng tận hưởng cao trào.

tư thế đón chào sung sướng

33. Tư thế quan hệ Kangaroo

Tư thế quan hệ Kangaroo là tư thế dành cho những cô nàng thích sự mạnh mẽ, táo bạo trong khi giao hợp. Nam giới nằm dưới, dơ 2 chân, gập đầu gối và kẹp vào phần eo của nữ giới ngồi trên sao cho thoải mái. Nữ giới quỳ xuống giường, ôm lấy 2 đầu gối của bạn tình và di chuyển cho dương vật chạm vào điểm G nhiều nhất để dễ dàng lên đỉnh.

tư thế kangaroo

34. Tư thế sau ánh hoàng hôn

Đây là tư thế quan hệ thư giãn sau “cuộc chiến” mất nhiều sức trước đó. Nam giới nằm nghiêng, tay chống đầu như đang trong trạng thái thư giãn còn nữ giới nằm ngửa vuông góc, hai chân vắt qua hông nam giới. Nam giới đưa đẩy hông nhịp nhàng để cậu bé xâm nhập vào cô bé và cả hai cùng tận hưởng.

tư thế sau ánh hoàng hôn

35. Tư thế quan hệ judo

Tư thế quan hệ judo là tư thế mà nam giới điều khiển mọi chuyển động khi quỳ gối, hai tay giữ đầu gối của nữ giới. Nữ giới nằm ngửa hưởng thụ, hai chân co phía trước ngực nam giới còn tay có thể lang thang để tăng thêm kích thích.

tư thế quan hệ judo

36. Tư thế quan hệ đan chéo

Thêm một tư thế quan hệ mà nam nữ nằm vuông góc với nhau và cậu nhỏ có thể xâm nhập xâu vào trong âm đạo để tạo khoái cảm. Ở tư thế quan hệ này, nam giới và nữ giới đều nằm nghiêng, phần hông nam giới kẹp giữa hai đùi của nữ giới. Để tránh tê chân cho nữ giới thì nam giới có thể khẽ nâng hông trong lúc đưa cậu nhỏ ra vào cô bé.

tư thế quan hệ đan chéo

37. Tư thế hoa sen

Tư thế quan hệ kiểu hoa sen sẽ giúp cả 2 cảm thấy thoải mái và hài lòng. Để thực hiện tư thế này, nam giới ngồi khoanh chân một cách thoải mái nhất, nữ giới ngồi lên đùi chàng trai và dùng 2 chân quấn chật lấy eo của chàng. Tiếp đó, cả 2 hãy dùng nụ hôn và hơi thở nồng nàn của mình trao cho bạn tình và hòa quyện vào nhau, phối hợp nhịp nhàng, tạo cảm giác kích thích và thỏa mãn cực độ.

tư thế hoa sen

38. Tư thế leo cây

Để thực hiện tư thế leo cây, nam giới ngồi thẳng và duỗi 2 chân; nữ giới quỳ gối ngồi lên phần đùi nam giới và dùng 2 chân ôm trọn lấy phần hông của chàng. Tư thế này giúp hai bạn tình tiếp xúc chặt chẽ với nhau nhất. Do ngồi nên trọng lực của nữ giới sẽ dồn chính xác vào vị trí cần kích thích.

tư thế leo cây

39. Tư thế ngồi xổm cân bằng

Đây là tư thế mạo hiểm cho cả nam và nữ, nó đòi hỏi cả 2 cần phải đủ thể lực và đủ kỹ năng thì mới thành công và đem lại cảm giác trọn vẹn. Tư thế quan hệ ngồi xổm cân bằng cần có 1 chiếc ghế hoặc mép giường để làm điểm tựa cho nữ giới. Với tư thế này, nữ giới quay lưng lại phía bạn tình và đặt chân lên 1 điểm tựa nào đó; nam giới đứng thẳng, dùng tay đỡ mông bạn tình khi giao hợp. Chắc chắn đây sẽ là một tư thế táo báo, mạnh mẽ và mang lại cảm giác mới lạ, thăng hoa tột độ.

tư thế ngồi xổm cân bằng

40. Tư thế đột kích mạn sườn

Ở tư thế quan hệ này, nữ giới nằm sấp hưởng thụ. Nam giới ngồi lên phần đùi của nữ giới, 1 chân đặt giữa 2 chân của nữ giới và đưa dương vật ra vào âm đạo tạo khoái cảm. Để thực hiện tốt được tư thế này thì nam giới phải giữ chặt phần hông của nữ giới.

tư thế đột kích mạn sườn

41. Tư thế chuyên gia

Tư thế chuyên gia giúp nữ giới nắm quyền kiểm soát “cuộc yêu”. Nam giới nằm ngửa, chống hai chân thay vì duỗi thẳng. Nữ giới ngồi lên phần hông nam giới, đưa cậu nhỏ xâm nhập sâu vào âm đạo, di chuyển phần dưới cơ thể lên xuống dọc theo đùi nam giới để cả hai thỏa mãn.

tư thế chuyên gia

42. Tư thế đứng ngược

Ở tư thế quan hệ đứng ngược này, nữ giới đứng hơi khom người, hai tay đặt lên đùi để giữ thăng bằng. Nam giới đứng thẳng phía sau, hai tay giữ hông nữ giới và đưa đẩy cậu nhỏ ra vào âm đạo. Cậu nhỏ sẽ xâm nhập sâu vào âm đạo trong tư thế này nên nữ giới dễ đạt cực khoái.

tư thế đứng ngược

43. Tư thế tì vai

Đây là tư thế quan hệ tình dục tương đối khó, đòi hỏi cả hai phải có kỹ năng và sức khỏe tốt để lên đỉnh. Nam giới quỳ gối, hai tay nâng giữ phần hông của nữ giới. Nữ giới ngửa người, hai chân gác lên vai nam giới. Lúc này, trọng lượng nữ giới dồn vào đôi vai. Nam giới chủ động xâm nhập “cậu nhỏ” vào âm đạo để cả hai cùng thỏa mãn.

tư thế tì vai

44. Tư thế leo top

Để thực hiện được tư thế quan hệ leo top thì nam giới ngồi tựa trên một chiếc ghế như trạng thái đang thư giãn. Nữ giới ngồi đối mặt trên đùi nam giới, hai chân gác lên vai nam giới còn hai tay ôm gáy nam giới. Nữ giới chuyển động phần hông để “cậu nhỏ” nam giới tác động lên thành âm đạo, tạo cực khoái cho cả hai.

tư thế leo top

45. Tư thế góc 90 độ

Tư thế quan hệ góc 90 độ có thể thực hiện với chiếc bàn cao vừa đủ hoặc giường đệm cao. Nữ giới nằm ngửa trên bàn để tận hưởng. Nam giới đứng thẳng vuông góc với nữ giới, đưa đẩy cậu nhỏ xâm nhập sâu vào âm đạo. Trong khi thực hiện tư thế quan hệ này, nam giới có thể xoa bóp ngực nữ giới để tăng kích thích, còn hai chân nữ giới quặp lấy phần sườn nam giới và có thể xoa khắp cánh tay nam giới để tăng hưng phấn.

tư thế góc 90 độ

46. Tư thế quan hệ nữ tay đua mô tô

Nếu bạn đã đã quen thuộc với tư thế truyền thống và muốn tìm tư thế mới mẻ thì hãy thử ngay tư thế “nữ tay đua mô tô”. Để thực hiện tư thế này, nam giới ngồi thả lỏng, chống hai tay ra phía sau làm điểm tựa, hai chân khoanh lại. Nữ giới kích thích cho dương vật cương lên, sau đó đặt hai tay lên vai nam giới giống như đang lái xe mô tô vậy. Ngực nữ giới áp sát vào nam giới rồi quỳ hai chân sang bên ngang, đồng thời đẩy “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”.

tư thế quan hệ nữ tay đua mô tô

47. Tư thế kiểu bạch tuộc

Đầu tiên, nam giới ngồi bệt xuống sàn, hơi ngửa người ra rồi chống hai tay về phía sau, chân hơi gấp lên để tạo thành hình vuông góc. Nữ giới cũng ngồi bệt xuống và chống hai tay về phía sau, đẩy “cô bé” của mình vào “cậu nhỏ” đồng thời lúc này bạn xoạc hai chân ra, đưa lên vai của bạn tình và tiến hành “cuộc yêu” thật lãng mạn nhé!

tư thế kiểu bạch tuộc

48. Tư thế quấn quýt không rời

Đây là tư thế quan hệ gần giống với tư thế “nữ tay đua mô tô” được nhiều đôi nam nữ thực hiện vì nó có khả năng đưa dương vật vào sâu bên trong “cô bé” và tăng sự kích thích.

Mới đầu, nữ giới hãy kích thích cho “cậu nhỏ” cương lên, sau đó nam giới ngồi khoanh chân lại. Tiếp theo, nữ giới ngồi lên đùi nam giới, dạng hai chân ra và bắt đầu đưa nhịp lên xuống. Trong lúc quan hệ, nam giới nên dùng tay massage ngực nữ giới để tạo thêm khoái cảm và thăng hoa hơn.

tư thế quấn quýt không rời

(Đang cập nhật…)

Trung tâm tư vấn trực tuyến Miễn Phí của Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh địa chỉ: 380 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân qua 2 kênh sau:

 

- Đường dây nóng: Tư vấn giải đáp thắc mắc của bệnh nhân qua hotline: 01694.976.999 và 01694.926.999 nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa.

 

- Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến khám bằng cách chat trực tiếp với đội ngũ bác sĩ của phòng khám chúng tôi.

Thắc mắc hỏi ngay - lâu ngày khó chữa

Giúp bạn bảo vệ sức khoẻ trọn đời

Bình luận

Bài viết liên quan

Các bệnh thường gặp